Khám phá du lịch biển Quảng Ninh

Trong cuộc sống hàng ngày, có biết bao muộn phiền lo toan khiến cho con người ta thấy mệt mỏi. Để giải tỏa những phiền muộn ấy, đi du lịch sẽ là một cách rất hiệu quả. Nếu còn băn khoăn chưa biết nên đi đâu, đây sẽ là một gợi ý nhỏ cho các bạn.

Từ lâu, du lịch biển đã trở thành một loại hình du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch. Nhưng ở miền Bắc, nên đi du lịch ở đâu? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Quảng Ninh chính là điểm đến lí tưởng trong chuyến hành trình du lịch biển của mọi du khách. Quảng Ninh nổi tiếng là một vùng đất giàu tiềm năng về công nghiệp cũng như là du lịch. Đến với Quảng Ninh du khách sẽ được tận hưởng những làn nước trong xanh của những bãi biển tuyệt vời của nơi đây.

Biển Bãi Cháy

Biển Bãi Cháy

Biển Bãi Cháy

Nằm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, biển Bã Cháy là một bãi biển nhân tạo vô cùng nổi tiếng tại Hạ Long. Đến với biển Bãi Cháy, du khách sẽ được hòa mình dưới làn nước trong mát, cùng với những dải cát vàng trắng mịn. Khi đến đây du khách có thể nằm tắm nắng dưới những tán dừa, ngồi trên ca nô… Vị trí của biển rất gần vịnh, du khách có thể dễ dàng đi thăm quan vịnh Hạ Long. Chiêm ngưỡng hàng nghìn đảo đá: núi Gà trọi, động Thiên Cung, đảo Ti Tốp, hang Dấu Gỗ… Ngoài ra, khi đến với biển Bãi Cháy du khách sẽ được thưởng thức vô vàn các loại hải sản thơm ngon. Đặc biệt, không thể bỏ qua món chả mực, nổi tiếng khắp cả nước.

Bãi biển Lương Ngọc

Bãi biển Lương Ngọc là một bãi biển mới đươc khai thác và đi vào hoạt động trong năm 2017. Có vị trí tại cây số 7 thành phố Cẩm Phả. Có thể nói khi nhắc đến Cẩm Phả, có khá nhiều du khách ngỡ ngàng, tại sao trong lòng một thành phố bụi than lại có một bãi biển đẹp như vậy.

Biển Lương Ngọc

Biển Lương Ngọc

Chính vì mới được đưa vào khai thác hoạt động, biển vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên. Đến với Lương Ngọc, có thể thỏa sức nô đùa trong làn nước trong mát và bên dải cát trắng. Không chỉ như vậy, du khách còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi trên biển. Điều đặc biệt, ngay tại bãi biển du khách cũng có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon của nhà hàng cạnh biển. Hay ngồi bên ban công của nhà hàng thưởng thức một cốc nước dừa ngắm nhìn biển cả. Đây sẽ là một trải nghiệm khá thú vị của du khách.

Đảo Cô Tô

Nằm cách xa trung tâm của tỉnh Quảng Ninh. Nhưng phải vì vậy, lượng du khách đến đây thấp. Hàng năm, cứ dịp nghỉ lễ lại có hàng triệu khách du lịch đổ về đây. Cô Tô là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Quảng Ninh.

Huyện đảo Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô

Để ra được đảo Cô Tô, du khách phải đi tàu thủy. Sau khoảng 20 phút ngồi tàu, du khách sẽ bị choáng ngợp trước làn nước xanh trong đến lạ thường đang bao bọc đến những mỏm đá. Đến với Cô Tô, du khách sẽ được thỏa sức nô đùa bên những làn nước trong mát, thưởng thức vô vàn các loại hải sản tươi ngon.

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sẵn sàng hỗ trợ